Black Friday cùng datdomy.com

Black Friday cùng datdomy.com – mua hàng thả ga không lo về giá

 

Image result for black friday

Thời gian gần đây bạn dễ dàng bắt gặp những lời mời chào ấn tượng như “Giảm giá mạnh Black Friday”, ” Sale off khủng Black Friday”….đối với hầu hết các loại hàng hóa. Nó khiến bạn đặt ra câu hỏi “Black Friday” là ngày gì? Tại sao nó được nhiều chờ đợi đến vậy? Để trả lời những câu hỏi đó, mời bạn cùng Datdomy tìm hiểu ngay dưới đây.

Cùng Datdomy đồng hành Black Friday

Black Friday là ngày gì?

“Thuyết đồn đoán” từ xa xưa tới nay đã quan niệm đa dạng về cụm từ “Black Friday”, tuy nhiên ý nghĩa đáng để nhiều người chọn tin tưởng nhất phải kể đến:

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối”. Nó được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (được ấn định vào ngày thứ 5 tuần thứ 4 của tháng 11, ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Theo đó, Black Friday thường rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Nhật báo USA Today cho rằng: Vào năm 1939 khi Franklin D. Roosevelt – Tổng thống thứ 32 của Mỹ đứng trước sức ép phải chuyển Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng lên thành thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, Black Friday bắt đầu được nhắc tới nhằm mục đích kéo dài thời gian mua sắm mùa giáng sinh.

“Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – Nó trở thành ý tưởng chính hình thành nên Black Friday. Đến năm 1941, sự thay đổi của ngày Lễ Tạ Ơn chính thức được công nhận. Tuy nhiên, khái niệm Black Friday không thực sự nổi bật. Một thập kỷ sau đó nó mới được nhiều người biết đến.

Theo Wiki, Black Friday bắt đầu được nhắc đến sau tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra vào thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn vào năm 1965 ở Philadelphin. Bởi vào ngày này người ta bắt gặp cảnh tượng hàng triệu người dân Mỹ chen chúc nhau mua sắm tại các con phố để sửa soạn cho Lễ Noel sắp đến.

Mỗi dịp Black Friday, hầu hết các cơ sở sỉ lẻ lớn đều thực hiện mở cửa từ rất sớm, khoảng 4 giờ sáng và đưa ra rất nhiều mặt hàng giảm giá cực lớn. Mức “SALE OFF” khủng có thể lên tới 70%. Để tận hưởng cơ hội mua sắm với mức giá rẻ này, nhiều chủ doanh nghiệp thậm chí cho phép nhân viên nghỉ làm để đi mua sắm.

Vào ngày Black Friday bất kể là năm nào, người ta cũng ghi nhận hàng trăm người chen lấn, lao vào nhau tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ để giành giật những món đồ giảm giá mạnh. Đây là ngày duy nhất trong năm ghi nhận có thể biến cả những người mua hàng trầm tính nhất, hiền lành nhất cũng có thể biến thành một “tín đồ” hung dữ, sẵn sàng tranh cướp những món đồ mà mình muốn sở hữu.

Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 23/11. Nó tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt tham gia mua hàng online trên các trang web tại các nước. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến Amazon.com, Ebay.com, Overstock.com, Ebags.com, Target.com.

Datdomy đồng hành cùng Black Friday

Datdomy ra đời nhằm mang đến bạn nhiều lợi ích thiết thực nhất, giúp bạn sở hữu hàng hóa quốc tế đơn giản, nhanh chóng chỉ từ vài ngày.

Dịp Black Friday, người tiêu dùng Việt không tránh khỏi khó khăn khi tham gia mua hàng. Không chỉ gặp phải những bất cập về múi giờ, bên cạnh đó còn không thể chen chân xếp hàng giành suất ưu tiên mua hàng tại các cửa hàng tại các nước. Hiểu được điều đó, Datdomy luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong dịp Black Friday này. Thông qua những trang web mua hàng qua mạng nổi tiếng tại các nước như Amazon, Ebay, Best Buy, WalMart… cộng thêm những chính sách ưu đãi liên quan đến mua hộ, ship hộ tại Datdomy, người Việt có cơ hội tiếp cận và sở hữu những mặt hàng cao cấp tại các nước với mức giá vô cùng rẻ.

Với chương trình đồng hành cùng Black Friday đến từ Datdomy, bạn chỉ cần ngồi nhà chọn các sản phẩm sau đó gửi link sản phẩm cần mua hay thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản trên website Datdomy.com, những món hàng ưa thích đầy ấn tượng sẽ nhanh chóng về tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy nắm lấy cơ hội mua sắm với giá rẻ nhất trong năm tại các nước và trở thành người mua sắm thông minh. Datdomy sẽ đồng hành cùng bạn, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và giúp bạn mua hàng hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn Datdomy đồng hành cùng Black Friday?

Chọn Datdomy đồng hành cùng Black Friday giúp bạn có thêm nhiều lợi ích

Mua hàng giảm giá ngày Black Friday tại sao nên liên hệ Datdomy? Bởi đơn vị mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất, cụ thể như sau:

  • Đơn vị sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn mua hàng các nước nhân ngày Black Friday chính trên hệ thống đơn vị tạo dựng.
  • Hàng hóa luôn đảm bảo về chất lượng.
  • Mua sản phẩm theo đúng đường link bạn cung cấp.
  • Thời gian hàng về nhanh chóng chỉ từ 5 ngày.
  • Vận chuyển về tận tay bạn dù ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam

Chính những lợi ích đó, Datdomy luôn là cái tên bạn nên chọn lựa khi có nhu cầu tìm đến đơn vị đồng hành cùng Back Friday.

Black Friday được áp dụng đối với những website nào?

Black Friday là sự kiện được các tín đồ mua sắm online mong đợi. Bởi dịp này, bạn dễ dàng săn được những món hàng hiệu giá hời từ các nước ship về Việt Nam. Đặc biệt hơn, Black Friday diễn ra trên rất nhiều website bán hàng online nổi tiếng. Vậy làm thế nào để bạn theo dõi được chương trình mua sắm giảm giá vàng này áp dụng cho những món hàng nào, thương hiệu nào và trên website nào có lẽ sẽ là điều băn khoăn với những tín đồ mua sắm Việt ở cách các nước nửa vòng trái đất?

Hiểu được những băn khoăn đó, Datdomy sẽ hướng dẫn cho bạn một cách thức đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang website sau để theo dõi tổng hợp khuyến mãi của từng website có áp dụng chương trình Black Friday:

  • http://www.theblackfriday.com/
  • http://blackfriday.com/

Datdomy đồng hành cùng bạn trong dịp Black Friday uy tín

Lưu ý:

Các website có chương trình giảm giá linh hoạt theo kéo dài suốt tuần hoặc chỉ duy nhất trong 1 ngày, và liên tục thay đổi theo giờ, bạn có nhu cầu mua hàng từ các nước vận chuyển về Việt Nam lưu ý kiểm tra thường xuyên và nên cân nhắc chọn những sản phẩm nào. Hoặc bạn có thể thực hiện tự mua món hàng mình yêu thích sau đó nhờ Datdomy vận chuyển về Việt Nam để đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa của mình.